Phương châm của chúng tôi là bán đúng giá,không bán hàng kém chất lượng và có hại tới sức khỏe người tiêu dùng,dịch vụ nhanh chóng tiện lợi

Bạn đang ở đây

Bán cây cảnh trầu bà lá xẻ tại hà nội

Hiện nay, Vinatrees cung cấp bán cây cảnh văn phòng, bán cây công trình tại Hà Nội. Trong đó, chúng tôi cung cấp bán cây cảnh trầu bà lá xẻ - cây đẹp phù hợp cho văn phòng, nhà ở. Nếu quý khách có nhu câu xin vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua số 0963312222 để được tư vấn và hỗ trợ!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cây trầu bá lá xẻ trong những dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng tại hà nội - nếu qí khách có  nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết!

Bán cây cảnh trầu bà lá xẻ tại hà nội

Cây trầu bà lá xẻ

Tên gọi khác:

Trầu bà khía, trầu bà chân vịt, trầu bà tay phật

Tên khoa học:

Philodendron xanadu

Hình thái:

Thân, Tán, Lá: Cây bụi nhỏ, thân thảo, có nhiều rễ khí sinh. Lá tập trung ở đầu cành, lớn thuôn nhọn đầu, gốc tim, xẻ thùy lông chim sâu, cuống dài, gốc có bẹ ôm thân.

Hoa, Qủa, Hạt: Cụm hoa dạng mo nhỏ trên cuống chung mập.

Đặc tính:

Cây trầu bà lá xẻ ưa thích khí hậu nóng ẩm, không chịu được rét, thích những nơi có đủ ánh sáng mặt trời, kỵ ánh nắng gắt. Đất trồng pha cát có mùn, phì nhiêu và thấm nước tốt. Nhiệt độ thích hợp cho cây là từ 18 - 30 độ C.

Ứng dụng:

Trầu bà lá xẻ thường đượng dùng làm cây nội thất, cây xanh văn phòng, có thể trồng trên các tảng đá và để chúng tự do bò lan, trồng trên các giàn dây leo, hoặc trồng trong chậu để trang trí phòng khách, hành lang.

Cây có khả năng lọc không khí vì có thể hút một số chất khí như ether, formaldehyde...Lá cây có hương thơm đặc trưng, có tác dụng tốt cho những không gian kín.

Ý nghĩa:

Cây trầu bà khía đem đến may mắn, miền vui, tài lộc cho gia chủ.

Phong thủy:

Cây đem đến may mắn, miền vui, tài lộc cho gia chủ.

Cách chăm sóc:

Cây trầu bà lá xẻ ưa môi trường bóng râm bán phần, ưa ẩm ướt. Hàng hàng tưới nước và cho cây tiếp xúc với ánh sáng khoảng 60 phút.

Nogaif ra, Vinatrees còn cung cấp các dịch vụ thiết kế sân vườn , cho cho thuê cây nội thất, dịch vụ chăm sóc sân vườn tại hà nội

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ tới chungs tôi qua số 0982222998