Phương châm của chúng tôi là bán đúng giá,không bán hàng kém chất lượng và có hại tới sức khỏe người tiêu dùng,dịch vụ nhanh chóng tiện lợi

Bạn đang ở đây

Bán giấy in, giấy photo giá rẻ tại Hà Nội

Nhà cung cấp văn phòng phẩm Vinatrees

Vinatrees là một trong những nhà cung cấp văn phòng phẩm hà nội các loại giấy giá rẻ với chất lượng tốt nhất tại thị trường hà nội. Với các loại giấy như: giấy photo, giấy in double, giấy bãi bằng,  giấy vệ sinh, giấy in nhiệt… với chất lượng tốt, được phân phối bởi các hãng nổi tiếng.

Giấy in, giấy photo giá rẻ

 

Hiện nay, trên thị trường hà nội việc tồn tại nhiều nhà cung cấp giấy in cho các cơ sở như văn phòng, cơ quan nhiều. Nhưng đến với Vinatrees là một nhà phân phối các mặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ tại hà nội phong phú đa dạng, sẽ đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu đến cho khách hàng. Các mặt hàng văn phòng phẩm được chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt, được đảm bảo bởi các thương hiệu lớn.

Các loại giấy bán với giá rẻ, chất lượng tốt

 Trong đó các mặt hàng về Giấy chất lượng như giấy giá rẻ  , giấy photo, giấy in double A có đủ kích cỡ như: giấy in double A4 với các định lượng 70, 80… Giấy double A3… Giấy do cơ sở sản xuất nổi tiếng Bãi Bằng như A4, A3 với các định lượng độ trắng của giấy khác nhau.

Cùng với các mặt hàng giấy in hóa đơn như giấy in nhiệt bill k80, k75, k57 của các hãng nổi tiếng như hãng sazaki, canon, thermal paper..

Giấy ăn, giấy vệ sinh các loại chất lượng cao như giấy của hãng Watersilk, Vietnam

 Airlines, Fama, Bless you,Pulpy..

Đến với văn phòng phẩm chúng tôi bạn sẽ được những lợi ích về giá cả, chất lượng cung cấp dịch vụ như: báo giá cạnh tranh, Chiết khấu cao, cung cấp đầy đủ các mặt hàng văn phòng phẩm phong phú, đa dạng hàng hóa, mẫu mã, giao hàng nhanh miễn phí tận nơi tại Hà Nội.

Các mặt hàng văn phòng phẩm khác

Cùng với các mặt hàng giấy, chúng tôi còn cung cấp các đồ dùng tất yếu của các văn phòng cơ quan, như: bút ( bút ký cao cấp, các loại bút viết), file ( các loại file tài liệu: file còng bật, file kẹp tài liệu..) Máy tính cho văn phòng( hãng casio với các loại máy tính thích hợp được sử dụng rộng rãi)..

Vinatrees cung cấp dịch vụ cây xanh tại Hà Nội

Ngoài ra Vinatrees cũng là một đơn vị cung cấp các dịch vụ cây xanh lớn tại hà nội. Với các dịch vụ như: cho thuê cây cảnh văn phòng giá rẻ, dịch vụ cung cấp, thiết kế thi công cảnh quan sân vườn tại hà nội, các công trình cây xanh đô thị, dịch vụ chăm sóc sân vườn, dịch vụ cắt tỉa cây, dịch vụ chặt cây chống bão tại hà nội. Với các dịch vụ cung cấp uy tín, chất lượng cao.

———————————–

Cty cổ phần đầu tư xây dựng và môi trường ViNaTrees

Địa chỉ: 74 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:   096.331. 2222

Email : vanphongphamgt@gmail.com

Website:  vanphongphamcaugiay.com.vn

Hoặc website cung cấp các dịch vụ cây xanh : cayxanhhanoi.com.vn