Phương châm của chúng tôi là bán đúng giá,không bán hàng kém chất lượng và có hại tới sức khỏe người tiêu dùng,dịch vụ nhanh chóng tiện lợi

Bạn đang ở đây

Bán và cho thuê cây xanh lưỡi hổ tại văn phòng

Cây lưỡi hổ thích hợp để trang trí cảnh quan, sân vườn, công viên, nó được trồng trong chậu và được trồng và trang trí nội thất, tiền sảnh, văn phòng nhà ở

 

Bán và cho thuê cây xanh lưỡi hổ tại văn phòng

Cho thuê cây xanh văn phòng với cây lưỡi hổ

Thuộc họ: Asparagaceae (Măng tây)

 

Cây cao 50 -80cm, thân rễ mọc bò ngang, tốc độ sinh trưởng nhanh. Kiểu lá hình dải dài, dày và cuống có vằn ngang, mép lá có viền màu vàng. Hoa trắng mọc thành từng chùm dài ở ngọn.

Cây mọc thành bụi mang 5–6 lá mọc thẳng dạng giáo hẹp, dày, thuôn nhọn ở đầu, gốc thành bẹ ôm thân, mép lượn sóng. Lá màu xanh bóng xen kẽ các vệt ngang không đều nhau màu xanh đậm, dày mập với 2 dải màu vàng kéo dài từ gốc đến ngọn.

Cây lưỡi hổ có hình dáng lá rất ưa mắt, được các văn phòng công ty nước ngoài đặc biệt thích thú. Cây đẹp, sống khỏe trong môi trường nội thất, cây có kiểu dáng khỏe mạnh, lá cứng cáp, được coi là đặc tượng của sức mạnh cá nhân.

Chậu cây thường thường thuộc cỡ trung bình — lớn, thích hợp trưng bày những vị trí hạn chế chiều rộng. Cây làm sáng không gian, có thể đặt bên cửa kính, vách kính cũng có thể đặt ở hành lang nơi có thang máy.

Lưỡi hổ là sản phẩm dễ trồng và dễ chăm sóc. Đặc biệt cây rất thích hợp trang trí trong các sự kiên đẹp, hay nhà hàng quán ăn!

Nếu bạn cần tư vấn về dịch vụ cho thuê cây cảnh tại hà nội vui lòng xem thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: cayxanhhanoi.com.vn

Địa chỉ: 74 Trung Kính- Yên Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và môi trường Vinatrees

Tư vấn và chăm sóc khách hàng: 098.2222.998 hoặc 096.331.2222