Phương châm của chúng tôi là bán đúng giá,không bán hàng kém chất lượng và có hại tới sức khỏe người tiêu dùng,dịch vụ nhanh chóng tiện lợi

Bạn đang ở đây

Cho thuê cây Đại phú gia tại Hà Nội

Công ty cho thuê cây nội thất văn phòng Vinatrees chuyên cung cấp các sản phẩm cây cảnh văn phòng, mua bán và cho thuê cây nội thất tại Hà Nội. Là một trong những doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp cây xanh tại Hà Nội, Vinatrees rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng hiện đang có nhu cầu cây xanh cho không gian và môi trường sống xung quanh.

 

Sản phẩm cây Đại phú gia của chúng tôi có kích thước trung bình khoảng 1 - 2m. Cây có đơn giá cho thuê tùy theo kích thước và mẫu mã chậu khác nhau. Với nhu cầu sử dụng ngắn hạn thì dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng sẽ là lựa chọn hợp lý và tiện lợi cho người sử dụng. Đây là một sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay và có nhiều lượt tìm kiếm trên các trang web cây xanh.

Cây đại phú gia có thân mập, tròn và có thể cao 1- 2m. Lá cây đại phú gia lớn, trải dài từ gốc, tập trung nhiều ở ngọn cây. Lá cây đại phú gia dạng bầu dục hơi thuôn nhọn đầu, cuống mập, có bẹ ôm thân. Lá có màu xanh bóng dày, gân lông chim. Lá cây đại phú gia gần giống lá cây chuối. Bông của cây đại phú gia màu trắng được bao bọc bởi một ống lá non cuộn chặt. Hoa của cây có mùi hương rất nồng như mùi sâm.

Cây có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc đến với gia chủ. Ngoài ra, cây còn có công dụng rất tốt trong việc thanh lọc và điều hòa không khí rất tốt, cân bằng độ ẩm trong môi trường.

Cây đại phú gia là loại kiểng lá thường được trồng trong chậu trang trí nội thất, văn phòng. Cây đại phú gia cũng có thể trồng ngoại thất trang trí sân vườn.

 

Để tìm hiểu thêm các thông tin dịch vụ cho thuê cây xanh tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ trực tiếp vào hotline: 096.331.2222 hoặc 098.222.2998 để được các nhân viên tư vấn và báo giá miễn phí.