Phương châm của chúng tôi là bán đúng giá,không bán hàng kém chất lượng và có hại tới sức khỏe người tiêu dùng,dịch vụ nhanh chóng tiện lợi

Bạn đang ở đây

Cho thuê cây Đại tứ lan tại Hà Nội

Công ty cho thuê cây nội thất văn phòng Vinatrees chuyên cung cấp các sản phẩm cây cảnh văn phòng, mua bán và cho thuê cây nội thất tại Hà Nội. Là một trong những doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp cây xanh, Vinatrees rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng hiện đang có nhu cầu cây xanh cho không gian và môi trường sống xung quanh.

 

Sản phẩm cây Đại tứ lan của chúng tôi có kích thước trung bình khoảng 30 – 40cm (Tính cả chậu). Cây có đơn giá cho thuê tùy theo kích thước và mẫu mã chậu khác nhau. Với nhu cầu sử dụng ngắn hạn thì dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng sẽ là lựa chọn hợp lý và tiện lợi cho người sử dụng. Đây là một sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay và có nhiều lượt tìm kiếm trên các trang web cây xanh.

Cây đại tứ lan có nguồn gốc từ các nước châu Phi, được trồng rộng rãi ở Việt Nam. Cây đại tứ lan mọc theo bụi khá dày, lá hình giáo có đầu nhọn, có sọc hẹp màu trắng hay vàng. Phiến lá mềm sở hữu màu xanh bóng nhạt, ưa bóng râm và thời tiết mát mẻ, nhưng cây rất ít có hoa. Là loại cây chịu bóng, ưa ẩm, thích hợp với môi trường máy lạnh.

Trong không gian nội thất có sử dụng nhiều màu tối, cây có tác dụng làm sáng không gian, điều hòa ánh sáng của những khu vực thiếu ánh sáng. Với hình dáng xinh xắn, khóm cây có thể được trồng thành những chậu cỡ trung bình hoặc trang trí các vị trí có diện tích hạn chế, hoặc trồng thành các chậu mini bày trên dãy tủ tài liệu, bày ở ban công hoặc bậc thềm cầu thang

Để tìm hiểu thêm các thông tin dịch vụ cho thuê cây xanh tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ trực tiếp vào hotline: 096.331.2222 hoặc 098.222.2998 để được các nhân viên tư vấn và báo giá miễn phí.