Phương châm của chúng tôi là bán đúng giá,không bán hàng kém chất lượng và có hại tới sức khỏe người tiêu dùng,dịch vụ nhanh chóng tiện lợi

Bạn đang ở đây

Cho thuê cây Lan ý mỹ tại Hà Nội

Công ty cho thuê cây xanh văn phòng Vinatrees chuyên cung cấp các sản phẩm cây cảnh văn phòng, mua bán và cho thuê cây nội thất tại Hà Nội. Là một trong những doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp cây xanh tại Hà Nội, Vinatrees rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng hiện đang có nhu cầu cây xanh cho không gian và môi trường sống xung quanh.

 

Sản phẩm cây Lan ý mỹ của chúng tôi có kích thước trung bình khoảng 80 – 100cm. Cây có đơn giá cho thuê tùy theo kích thước và mẫu mã chậu khác nhau. Với nhu cầu sử dụng ngắn hạn thì dịch vụ thuê cây văn phòng sẽ là lựa chọn hợp lý và tiện lợi cho người sử dụng. Đây là một sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay và có nhiều lượt tìm kiếm trên các trang web cây xanh.

Cây lan ý mọc thành bụi, cao khoảng 0,5m, lá dạng thuôn rộng có cuống dài dạng bẹ làm thành hai thân giả gắn ở gốc. Lá cây màu xanh bóng, mặt dưới lá màu nhạt hơn, nổi rõ các gân mảnh xa nhau. Cụm hoa có hình mo thẳng, mặt trong hoa có màu trắng, màu xanh ở mặt ngoài. Cụm hoa dày, nạc, thẳng màu vàng nhạt từ 5 – 10cm.

Cây lan ý mỹ là loại cây ưa bóng, phù hợp làm cây trồng nội thất, có tốc độ sinh trưởng nhanh, nhanh ra lá mới, nhu cầu nước cao do bộ lá cây khá sum suê. Cây lan ý là loại cây lá màu, có nhiều sắc tốt. nên thỉnh thoảng đưa cây ra hứng nắng vào buổi sáng sẽ làm cho lá xanh hơn. Bụi cây lan ý mỹ được nuôi trồng từ  6 – 8 tháng có kích thước khoảng 50 – 70cm. Khi trồng vào chậu men sứ trắng cao 40 – 50cm trở thành chậu cây nội thất đẹp với chiều cào từ 1m – 1,2m.

Cây lan ý có tác dụng rất tốt trong việc loại bỏ khí độc từ các thiết bị điện tử thoát ra, Cây giúp thanh lọc không khí và điều hòa môi trường.

 

Để tìm hiểu thêm các thông tin dịch vụ cây xanh văn phòng Hà Nội xin vui lòng liên hệ trực tiếp vào hotline: 096.331.2222 hoặc 098.222.2998 để được các nhân viên tư vấn và báo giá miễn phí.