Phương châm của chúng tôi là bán đúng giá,không bán hàng kém chất lượng và có hại tới sức khỏe người tiêu dùng,dịch vụ nhanh chóng tiện lợi

Bạn đang ở đây

Cho thuê cây Ngũ gia bì tại Hà Nội

Công ty cho thuê cây cảnh văn phòng Vinatrees chuyên cung cấp các sản phẩm cây cảnh văn phòng, mua bán và cho thuê cây nội thất tại Hà Nội. Là một trong những doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp cây xanh tại Hà Nội, Vinatrees rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng hiện đang có nhu cầu cây xanh cho không gian và môi trường sống xung quanh.

 

Sản phẩm cây Ngũ gia bì của chúng tôi có kích thước trung bình khoảng 1.3 – 1.8m. Cây có đơn giá cho thuê tùy theo kích thước và mẫu mã chậu khác nhau. Với nhu cầu sử dụng ngắn hạn thì dịch vụ thuê cây xanh văn phòng sẽ là lựa chọn hợp lý và tiện lợi cho người sử dụng. Đây là một sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay và có nhiều lượt tìm kiếm trên các trang web cây xanh.

Cây ngũ gia bì thuộc loại cây thân gỗ, sống lâu năm, chiều cao khoảng 0,4 – 4m. Cây có lá hình trứng, to nhỏ không đều, mọc so le, màu xanh đậm trông xa rất giống chân chim. Khi vò nát lá có hương thơm nhẹ, tạo cảm giác dễ chịu. Mùi hương này còn giúp xua đuổi côn trùng đặc biệt là muỗi. Cây ngũ gia bì không chỉ có lá đẹp mà bộ rễ cây còn nổi trên mặt đất. Hoa mọc thành chùm, màu trắng nhỏ xinh, nở vào tháng 11 – 12 hằng năm.

Cây ngũ gia bì có khả năng hút bụi, thanh lọc không khí ô nhiễm trong môi trường sống.  Cây mang ý nghĩa là mong muốn gắn kết tình thân. Vì vậy, cây ngũ gia bì được sử dụng trở thành món quà rất ý nghĩa để tặng cho bạn bè và người thân, sử dụng nhiều trong cây cảnh văn phòng, nội thất, khách sạn,…

 

Để tìm hiểu thêm các thông tin dịch vụ thuê cây xanh Hà Nội xin vui lòng liên hệ trực tiếp vào hotline: 096.331.2222 hoặc 098.222.2998 để được các nhân viên tư vấn và báo giá miễn phí.