Phương châm của chúng tôi là bán đúng giá,không bán hàng kém chất lượng và có hại tới sức khỏe người tiêu dùng,dịch vụ nhanh chóng tiện lợi

Bạn đang ở đây

Cho thuê cây Trầu bà lá xẻ tại Hà Nội

Công ty cho thuê cây xanh văn phòng tại Hà Nội Vinatrees chuyên cung cấp các sản phẩm cây cảnh văn phòng, mua bán và cho thuê cây nội thất trang trí. Là một trong những doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp cây xanh tại Hà Nội, Vinatrees rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng hiện đang có nhu cầu cây xanh cho không gian và môi trường sống xung quanh.

 

Sản phẩm cây Trầu bà lá xẻ của chúng tôi có kích thước trung bình khoảng 1.2 – 1.4m. Cây có đơn giá cho thuê tùy theo kích thước và mẫu mã chậu khác nhau. Với nhu cầu sử dụng ngắn hạn thì dịch vụ thuê cây cảnh văn phòng sẽ là lựa chọn hợp lý và tiện lợi cho người sử dụng. Đây là một sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay và có nhiều lượt tìm kiếm trên các trang web cây xanh.

Cây trầu bà lá xẻ thường mọc thành bụi nhỏ, có thân thảo, cây trưởng thành cao tầm 1m. Lá cây trầu bà có cuống dài, màu xanh lục, tập trung ở đầu cành, chia thùy dạng lông chim rất đẹp. Cây phân cành thành rất nhiều nhánh, xếp tỏa ra rất đều. Hoa cây trầu bà lá xẻ thường mọc thành cụm dạng mo.

Trầu bà lá xẻ phù hợp với cây nội thất, là loại cây có hình dáng lạ, hấp dẫn, đặc biệt là bộ lá, cây thường được trồng trong chậu trang trí phòng khách, bàn làm việc, văn phòng. Cây có mùi thơm rất đặc trưng, man mác. Ngoài ra, cây còn có khả năng lọc không khí, phù hợp trồng những nơi không khí ít lưu thông, góp phần làm cải thiện môi trường sống.

 

Để tìm hiểu thêm các thông tin dịch vụ thuê cây xanh Hà Nội xin vui lòng liên hệ trực tiếp vào hotline: 096.331.2222 hoặc 098.222.2998 để được các nhân viên tư vấn và báo giá miễn phí.