Phương châm của chúng tôi là bán đúng giá,không bán hàng kém chất lượng và có hại tới sức khỏe người tiêu dùng,dịch vụ nhanh chóng tiện lợi

Bạn đang ở đây

  Hiện tại trong thời gian tháng 12. Vinatrees có một số mặt hàng văn phòng phẩm giảm giá đặc biệt.
 Chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Quốc Khánh 2/9 đồng thời tưng bừng kỷ niệm sinh nhật của Ocean Mart, siêu thị tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt với hơn 3.000 sản phẩm khuyến mại giảm giá..
Chương trình “Cùng thí sinh đến trường thi” - với hình thức đưa thí sinh đi thi miễn phí do Đoàn Thanh Niên phối hợp với các tỉnh đoàn Quảng Nam, Đắk Lắk, Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM..
Các món quà như hoa, sổ viết tay, bút khắc chữ, máy ghi âm, máy ảnh hoặc ipad, máy tính xách tay… là những món quà ý nghĩa được chọn nhiều dành tặng cho những người làm báo.
Nhà phát hành sách Fahasa sẽ khởi động mùa sách hè năm nay với hai chương trình Hội sách Thiếu nhi ngoại thành chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi tại hai huyện Hóc Môn (28-5 đến 1-6-2014) và Củ..
Nhân dịp ngày lễ tình yêu  14-2 và quốc tế phụ nữ 8-3. Văn phòng phẩm Cầu Giấy chúng tôi có chương trình khuyến mãi giảm giá 10% ( 15% cho sinh viên học sinh ) các sản phẩm quà..
Tri ân khách hàng đã hợp tác cùng Văn phòng phẩm Hà Nội - Văn phòng phẩm Vinatrees. Khuyến khích các khách hàng hợp tác cùng phát triển bền vững, chương trình thực hiện với các gói.