Phương châm của chúng tôi là bán đúng giá,không bán hàng kém chất lượng và có hại tới sức khỏe người tiêu dùng,dịch vụ nhanh chóng tiện lợi

Bạn đang ở đây

Sách hè hướng đến ngoại thành, tỉnh lẻ

Nhà phát hành sách Fahasa sẽ khởi động mùa sách hè năm nay với hai chương trình Hội sách Thiếu nhi ngoại thành chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi tại hai huyện Hóc Môn (28-5 đến 1-6-2014) và Củ Chi (từ 4 đến 7-6-2014).

Chế độ giảm giá 5 – 50% trên các đầu sách, đồ chơi,văn phòng phẩm... sẽ được áp dụng tại hai hội sách này. Bên cạnh đó, còn có nhiều hoạt động giải trí khác như xem phim, vui chơi, tô tượng miễn phí...

Đặc biệt, công ty Fahasa sẽ tiếp tục tổ chức xe sách lưu động đi về hơn 20 điểm ở những địa bàn vùng sâu vùng xa thuộc các tỉnh thành Cà Mau, Kiên Giang, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai... bán sách với giá ưu đãi (giảm từ 20-50% áp dụng cho sách, 10% cho sách tham khảo, 5% cho các đồ dùng học tậpvăn phòng phẩm, 10-17% cho các sản phẩm thuộc chương trình bình ổn như: tập vẽ, thủ công, giấy bao tập, cặp học sinh Mr Vui, Hami...)

Ngoài ra, từ ngày 10 đến 15-6, tại Nhà thiếu nhi quận Ninh Kiều, Cần Thơ còn có hội sách do Fahasa tổ chức, bày bán hơn 100.000 bản sách ngoại văn, quốc văn với chế độ giảm giá đặc biệt phục vụ độc giả thiếu nhi.