Phương châm của chúng tôi là bán đúng giá,không bán hàng kém chất lượng và có hại tới sức khỏe người tiêu dùng,dịch vụ nhanh chóng tiện lợi

Bạn đang ở đây

Thiết kế, thi công cảnh quan Sân vườn biệt thự tại Hà Nội

Thiết kế sân vườn biệt thự là một điều không thể thiếu để có thể cấu thành nên một ngôi nhà biệt thự đẹp và đẳng cấp. Thiết kế sân vườn đẹp sẽ tôn vinh kiến trúc ngôi nhà biệt thự của bạn lên một tầm cao mới trong thiết kế. Đây là khâu quan trọng để hoàn thiện một ngôi nhà mang kiến trúc biệt thự sang trọng của bạn. Thiết kế sân vườn là yếu tố nâng tầm giá trị sống cho biệt thự, Với cách sắp xếp và bố trí  sân vườn quanh biệt thự thì theo nghiên cứu về mặt phong thủy mang lại cát lành cho gia chủ theo từng phương diện khác nhau.

 

Thiết kế, thi công cảnh quan Sân vườn biệt thự tại Hà Nội

 

Bức tường bao quanh cũng được thiết kế vườn tưòng màu xanh và thanh thoát hơn nhờ sự kết hợp của đá và cây họ tre trúc. Thiết kế thác nước trong sân vườn cũng ở đây đã tạo dựng một không gian đẹp mang đây đủ cảnh nước non hữu tình cho bạn phút giây thư giãn tuyệt vời, đồng thời cũng tạo phong thủy tốt cho gia đình bạn.

Một góc nhìn của toàn cảnh ngôi nhà sau khi được thiết kế sân vườn biệt thự, kết hợp với kiến trúc và nội thất trước đó để mang lại sự hài hòa cân đối cho toàn bộ ngôi nhà. Ánh sáng và không gian mang lại sự sang trọng cho chủ nhà. Không chỉ vậy màu xanh của tự nhiên cũng làm cho không gian sống trở nên tươi mát và trong lành hơn cho gia đình bạn.

Góc vườn nhỏ với cây xanh tự nhiên và những tiếng nước chảy róc rảnh mang lại không khí vui tươi, không gian mang lại cảm giác đang được nghe tiếng suối chảy bên màu xanh hòa quyện của cây cỏ hoa lá, sự kết hợp hài hòa và cân đối trong toàn cảnh không gian sống của ngôi biệt thự.

Trong quá trình thiết kế sân vườn biệt thự chúng tôi không quên tạo ra một không gian lãng mạn và tuyệt đẹp ngay tại ngôi vườn xinh xắn của bạn, đây chính là nơi hàn huyên, tâm sự hay là nơi tuyệt đẹp để bạn giới thiệu đến những vị khách của mình.

Một kệ làm đồ ăn dài cho bạn thoải mái chuẩn bị đồ ăn cho gia đình mình, không gian sinh hoạt ẩm thực lý tưởng được thiết kế cho gia đình bạn. Điểm lý tưởng để bạn thiết đãi những vị khách quý trong một không gian sân vườn tuyệt vời ngay chính trong ngôi biệt thự sang trọng và hoàn mỹ của bạn.

Để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ thiết kế & thi công sân vườn cho gia đình bạn vui lòng liên hệ công ty thiết kế cảnh quan Vinatrees

SDT 0982222998 

Website: cayxanhhanoi.com.vn